มันเป็นเรื่องราวของหนึ่งใน Odyssey ที่ไม่เหมือนใครที่สุดของฟุตบอลที่เริ่มต้นในวิลนีอุสเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2009 และสิ้นสุดลง 286 วันต่อมาและห่างออกไป 820 ไมล์ในฮัมบูร์ก – การเดินทางที่ฟูแล่ม ฤดูกาลของสโมสรในลอนดอนฝั่งตะวันตกภายใต้ดวงอาทิตย์ในฐานะ

ที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นฟุตบอลระดับสูงของยุโรปซึ่งจะปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาซึ่งจะเป็นที่จดจำตลอดไปโดยทุกคนที่เห็น ในที่สุดมันก็ลงเอยด้วยการสูญเสียที่โหดร้ายอย่างลึกเข้าไปในช่วงต่อเวลาพิเศษกับทีม Atletico Madrid ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

และมีความสามารถในการโจมตี Sergio Aguero, Diego Forlan และ Jose Antonio Reyes รวมถึงผู้รักษาประตูวัยรุ่นด้วย ชื่อของ David de Gea และสำหรับฟูแล่มมันเป็นจุดจบของยุครอยฮอดจ์สันในขณะที่เขาถูกล่อให้ออกไปอย่างรวดเร็ว

โดยใช้เวทย์มนตร์สั้น ๆ ตอนจบอาจนำมาซึ่งความปวดใจ แต่บริบทที่กว้างขึ้นเป็นหนึ่งในความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของการผสมผสานระหว่างหัวเก่าและชุดที่ไม่สมบูรณ์ของฟูแล่มสร้างแรงผลักดันเพื่อดูชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม

เมื่อรอบคัดเลือกและรอบแบ่งกลุ่มได้รับการเจรจาพวกเขาอ้างว่าเป็นเหยื่อรายชื่อผู้โด่งดังที่ทำให้สถานะของ Europa League เป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของสโมสร

 

อ่านต่อได้ที่   energyefficienthomearticles.com

เครดิตโดย    https://www.ufabet123.com

admin