เอฟเวอร์ตันยังคงประเมินผู้สมัครที่จะประสบความสำเร็จในการไล่มาร์โกซิลวาอย่างถาวรแม้ผู้ดูแลบอสดันแคนเฟอร์กูสันจะเริ่มบิน – กับโค้ชเซี่ยงไฮ้ SIPG Vitor Pereira ในรายการของพวกเขา เฟอร์กูสันชุบสังกะสีเอฟเวอร์ตันเปิดและปิดสนามขณะที่พวกเขาย้ายออกจากโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีก

ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 3-1 ของเชลซีที่ Goodison Park ในวันเสาร์ มันเป็นผลที่ทำให้พื้นที่การหายใจที่สำคัญเป็นลำดับขั้นของเอฟเวอร์ตันเพื่อประเมินทางเลือกของพวกเขาในการแทนที่ซิลวาซึ่งถูกไล่ออกหลังผ่านไป 18 เดือนในค่าใช้จ่ายหลังจากพ่ายแพ้ 5-2 เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้จากลิเวอร์พูล

ที่แอนฟิลด์ Farhad Moshiri เจ้าของเอฟเวอร์ตันรู้สึกยินดีกับวิธีที่เฟอร์กูสันส่งผลกระทบต่อโชคชะตาของพวกเขาในทันที แต่ก็ยังมีความตั้งใจที่จะแต่งตั้งผู้จัดการถาวรโดยเร็วที่สุด มีการติดต่ออย่างไม่เป็นทางการเพื่อวัดขอบเขตของความสนใจ Unai Emery เจ้านายอดีตอาร์เซนอลในขณะที่ Eddie Howe

ของ Bournemouth เป็นผู้จัดการอีกคนที่มีผู้ชื่นชมในห้องประชุม Everton อย่างไรก็ตามฮาวยืนยันว่าเขามีความมุ่งมั่นต่อเชอร์รี่และไม่น่าจะออกกลางฤดูขณะที่สปานาร์ดมาร์เซลิโนเป็นโค้ชนอกเวลาทำงานอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาเส้นทางกลับสู่ฟุตบอลหลังจากบาเลนเซียถูกไล่ออกเมื่อต้นฤดูกาลนี้

 

 

อ่านต่อได้ที่    energyefficienthomearticles.com

เครดิตโดย      https://www.ufabet123.com

admin